THI CÔNG

Dịch vụ thợ thi công kéo cáp quang / Thợ thi công kéo cáp quang

0 ₫

Dịch vụ thợ thi công kéo cáp quang / Thợ thi công kéo cáp quang

Hancapquang.com.vn là đơn vị thi công  kéo cáp quang chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành khắp miền bắc đảm bảo uy tín - chất lượng vừa lòng khách hàng.Với xu thế phát triển như ngày nay thì đa số và phần lớn các doanh nghiệp nhà máy lớn và nhỏ đều chuyển sang từ mạng cáp đồng sang mạng cáp quang để đáp ứng được tốc độ đường truyền internet.Chính vì vậy rất cần đến nhưng đội ngũ thi công kéo cáp quang đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp  để kéo nhưng đường dây cáp quang thật chuyên nghiệp thẩm mỹ vừa mắt đối với khách hàng.

Đến với Công Ty CP Xây Dựng Công Nghệ Thành Công thì nhưng vấn đề về cáp quang sửa chữa hàn nối hay cả kéo cáp quang thì quý khách hàng không cần phải lo lắng gì cả. Đối với công ty chúng tôi có cả một đội thợ thi công hàn nối cáp quang thợ thi công sửa  chữa cáp quang , thợ thi công kéo cáp quang chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Mua hàng

Dich vụ hàn cáp quang - Xử lý xự cố đường truyền, hệ thống...

0 ₫

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Thành Công chuyên cung cấp dịch vụ hàn nối cáp quang chuyên nghiệp, xử lý sự cố, thi công mạng, camera quan sát,... uy tín, chất lượng. Phân phối, cung cấp vật tư, thiết bị quang, thiết bị mạng chính hãng đầy đủ CO,CQ cho dự án.

Mua hàng